fbpx

Dịch vụ giải trình tự vận hành như thế nào?

LOBI Việt Nam cung cấp Dịch vụ giải trình tự thế hệ mới (NGS) LB·SEQ với các công nghệ giải trình tự tiên tiến nhất hiện nay, phù hợp với nhiều dự án và đề tài nghiên cứu khác nhau. Quá trình giải trình tự được thực hiện bởi các đối tác của LOBI tại Hàn Quốc và Singapore với phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO:9001, ISO:13485, ISO:17025.

Trong quá trình cung cấp và tư vấn dịch vụ, LOBI nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh quy trình thực hiện dịch vụ, từ cách đóng gói mẫu cho tới phương thức trả kết quả. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu quy trình dịch vụ của chúng tôi qua mô tả và sơ đồ sau đây.

Quy trình 7 bước dịch vụ Giải trình tự NGS

  • Bước 1: Khách hàng đóng gói mẫu theo hướng dẫn và gửi mẫu tới LOBI.
  • Bước 2: LOBI gửi mẫu tới đối tác giải trình tự.
  • Bước 3: Kiểm tra chất lượng mẫu. Trong trường hợp mẫu không đạt chất lượng (FAIL/HOLD), khách hàng có thể gửi lại mẫu kèm theo một khoản phụ phí cho việc QC và vận chuyển mẫu.
  • Bước 4: Chuẩn bị thư viện và kiểm tra chất lượng thư viện. Trong trường hợp thư viện không đạt chất lượng (FAIL/HOLD), khách hàng có thể gửi lại mẫu kèm theo một khoản phụ phí cho việc QC và vận chuyển mẫu.
  • Bước 5: Giải trình tự. Vui lòng tham khảo các loại hình giải trình tự chúng tôi cung cấp tại đây.
  • Bước 6: LOBI thực hiện phân tích dữ liệu nếu được khách hàng yêu cầu. Vui lòng tham khảo các loại hình phân tích Tin Sinh học của chúng tôi tại đây.
  • Bước 7: LOBI trả kết quả và tư vấn cho khách hàng.
READ MORE:  Cơ sở của Sinh học Tính toán

Nếu vẫn còn các câu hỏi liên quan, quý khách vui lòng tham khảo bộ câu hỏi thường gặp (FAQ) về dịch vụ, hoặc liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *